Dự Án Thành Phố Mới Bình Dương: Bảng Giá & Ưu Đãi T07/2024

2485

Dự Án Thành Phố Mới Bình Dương với quy mô 1011 ha, tọa lạc tại trung tâm Khu liên hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị Bình Dương, được Chính Phủ phê duyệt trở thành trung tâm Chính trị – Kinh tế – Văn hóa MỚI của tỉnh Bình Dương thay thế cho TP. Thủ Dầu Một đã khiến thị trường Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Mới Bình Dương được rất nhiều Nhà Đầu Tư đặc biệt quan tâm vì mặt bằng giá còn thấp nhưng tính thanh khoản cao lại liên tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Thành Phố Mới Bình Dương là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương
Thành Phố Mới Bình Dương là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương

Chúng tôi chuyên Bán Nhà Thành Phố Mới Bình DươngBán Đất Thành Phố Mới Bình Dương với nguồn hàng đa dạng phong phú, có nhiều vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng, … mang đến cơ hội An Cư Lạc Nghiệp – Đầu Tư Sinh Lợi cho khách hàng.


Tổng Quan Về Dự Án Thành Phố Mới Bình Dương

Thành Phố Mới Bình Dương là tên của một đề án xây dựng đô thị trong Khu liên hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị rộng 4.196 ha của tỉnh Bình Dương. Thành phố này được xây dựng mới hoàn toàn, không dùng tiền ngân sách và sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương thay cho thành phố Thủ Dầu Một hiện hữu.

1. Chủ đầu tư:

 • Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp (Becamex IDC)
 • Địa chỉ: 230 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

2. Cơ sở pháp lý:

 • Quyết định số 522/QĐ-BXD ngày 27/03/2006 của Bộ Xây Dựng về việc phê duyệt quy hoạch chung Khu Liên Hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị Bình Dương.
 • Quyết định số 310/QĐ-UBND ngày 31/01/2008 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu Đô Thị Mới thuộc Khu Liên Hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị Bình Dương.
 • Quyết định số 1823/QĐ-UBND ngày 07/05/2009 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương về việc giao đất cho công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp thực hiện dự án Khu Đô Thị mới thuộc Khu Liên Hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị Bình Dương.
 • Quyết định số 2273/QĐ-UBND ngày 02/06/2009 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Đô Thị mới (Khu 1: 709,6086 ha) thuộc Khu Liên Hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị Bình Dương.
 • Quyết định số 2717/QĐ-UBND ngày 07/07/2009 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt cấp GCNQSD Đất cho công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp thực hiện dự án Khu Đô thị mới thuộc Khu Liên Hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị Bình Dương.

3. Vị Trí:

Khu Đô Thị Mới tọa lạc tại phường Định Hòa, phường Hòa Phú thuộc TP. Thủ Dầu Một; phường Tân Hiệp, xã Phú Chánh, xã Tân Vĩnh Hiệp thuộc Tx. Tân Uyên; phường Hòa Lợi thuộc Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Bản đồ Khu liên hợp Công Nghiệp - Dịch Vụ - Đô Thị Bình Dương Bản đồ Khu liên hợp Công Nghiệp - Dịch Vụ - Đô Thị Bình Dương


Quy Hoạch Dự Án Thành Phố Mới Bình Dương

Theo quy hoạch Thành Phố Mới Bình Dương sẽ là khu đô thị hiện đại, văn minh theo tiêu chuẩn Châu Âu, hướng tới mục tiêu là nơi thu hút, hội tụ và phát triển trí tuệ – công nghệ, tất cả những cơ sở hạ tầng ở thành phố mới này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nó có ý nghĩa lớn lao để thúc đẩy sự phát triển tỉnh Bình Dương trong rất nhiều năm tới.

1. Hạng mục quy hoạch Dự án Thành Phố Mới Bình Dương

 • Khu độ thị vườn Tokyu Bình Dương hay còn gọi là Tokyu Bình Dương Garden City do công ty Becamex Tokyu đầu tư.
 • Trung tâm chính trị hành chính tập trung.
 • Khu công nghệ kỹ thuật cao của tập đoàn Mapletree Singapore.
 • Trường đại học Quốc tế Miền Đông.
 • Trường Quốc tế Kinderworld.
 • Trung tâm thương mại hành chính, ngân hàng, văn phòng làm việc, hội nghị cao cấp, khu dịch vụ ăn uống.
 • Khu nhà ở, căn hộ, nhà phố, nhà riêng lẻ 

Tất cả những hạng mục này được xây dựng trên diện tích 1.011 ha và đủ để phục vụ cho 125.000 người định cư lâu dài, hơn 400.000 người đến làm việc thường xuyên.

2. Các phân khu chức năng chính của Dự án Thành Phố Mới Bình Dương

 • Khu trung tâm chính trị hành chánh tập trung tỉnh Bình Dương.
 • Khu công viên trung tâm.
 • Khu kinh doanh và sản xuất công nghệ kỹ thuật cao của tập đoàn Mapletree (Singapore).
 • Khu trung tâm tài chính, chứng khoán, ngân hàng.
 • Khu trung tâm hội nghị, triển lãm, trường đại học.
 • Khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
 • Khu phục vụ cộng đồng: công viên, quảng trường, hồ sinh thái, nhà trẻ, bệnh viện,…

Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành trung tâm thương mại – công nghệ – dịch vụ hiện đại nhưng vô cùng thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất để cuộc sống của người dân lúc nào cũng đủ đầy, thuận tiện về mọi mặt. Quan trọng nhất Thành Phố Mới Bình Dương sẽ trở thành nơi thực hiện những ý tưởng thiết kế mới nhất để thu hút tất cả các loại hình dịch vụ công nghệ cao trên thế giới.


Có Nên Mua Nhà Ở – Mua Đất Ở Thành Phố Mới Bình Dương không?

Giá Nhà Đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi liên tục theo xu hướng tích cực, nguyên nhân của sự tăng giá này tác động bởi rất nhiều lý do khác nhau. Mà những lý do này lại đến từ những tiềm năng của Thành Phố Mới Bình Dương.

1. Vị trí đắc địa thúc đẩy hoạt động Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Mới Bình Dương

Nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, Thành Phố Mới sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyên giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất.

 • Phía Đông giáp Thị xã Tân Uyên.
 • Phía Tây giáp Thị xã Bến Cát, Thành phố Thủ Dầu Một.
 • Phía Nam giáp Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An.
 • Phía Bắc giáp Thị xã Tân Uyên và huyện Phú Giáo.

Với vị trí trung tâm đầu não được bao bọc bởi các thành phố, thị xã, huyện của tỉnh Bình Dương, đây là một tiềm năng độc nhất giúp Thành Phố Mới Bình Dương vươn lên phát triển về kinh tế. Từ đó, hoạt động Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Mới Bình Dương được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

2. Cơ sở hạ tầng hiện đại khiến thị trường Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Mới Bình Dương không thể Hạ Nhiệt

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được quy hoạch đặc biệt để trở thành trung tâm mới của tỉnh Bình Dương thay thế cho thành phố Thủ Dầu Một. Do đó, cơ sở hạ tầng tại đây được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ hoàn hảo, được xây dựng ở nơi có vị trí thuận lợi nhất của tỉnh. Tất cả các công trình trọng điểm: điện – đường – trường – trạm, các phân khu chức năng đều được chú trọng đầu tư và hoàn thiện nhanh chóng.

 • Hệ thống giao thông bên trong được quy hoạch hoàn chỉnh cũng như kết nối với hệ thống giao thông bên ngoài như: đấu nối với Quốc lộ 13, ĐT 741, ĐT 742, ĐT 743, ĐT 746 và đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
 • Hệ thống tàu điện (Metro) cũng đã được quy hoạch, dự trữ quỹ đất để sau này đầu tư kết nối từ Khu Trung tâm ra các huyện cũng như kết nối với hệ thống Metro của TP. Hồ Chí Minh (tại Dĩ An, Suối Tiên).

Những tuyến đường quanh khu đô thị đều đã hoàn thành và đi vào hoạt động nên đem đến sự thuận lợi cho người dân trong việc di chuyển. Vì vậy, cơ sở hạ tầng chính là nguyên nhân khiến giá mua bán nhà đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi tích cực theo từng giai đoạn.

3. Kinh tế phát triển giúp thu hút nhu cầu Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Mới Bình Dương

Nguyên nhân thứ 3 ảnh hưởng đến giá đất Thành Phố Mới Bình Dương chính là vì tỉnh này đang phát triển đều về tất cả mọi mặt. Tốc độ tăng trưởng GDP thuộc top cao nhất cả nước. Điều này khiến chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Từ đó thì nhu cầu mua bán bất động sản cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố mới Bình Dương nói riêng là địa điểm tập trung rất nhiều khi công nghiệp. Số lượng công nhân tập trung về đây ngày càng đông đúc, điều này đã thúc đẩy nhu cầu an cư lạc nghiệp. Ai cũng muốn sở hữu một mảnh đất để sinh sống, làm việc lâu dài. Do vậy, giá đất Thành Phố Mới Bình Dương đang thay đổi tích cực nhờ những điều này.

4. Chính sách mở cửa sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư

Khu đô thị Thành Phố Mới Bình Dương được các nhà lãnh đạo tỉnh và chính phủ ủng hộ nhiệt tình. Những nhà lãnh đạo luôn chào đón nhà đầu tư cả nước về đây để nhanh chóng biến thành phố mới Bình Dương trở thành khu kinh tế trọng điểm của tỉnh và của toàn bộ phía Nam. Chính nhờ những chính sách mở cửa này mà giá đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi theo chiều hướng tăng lên.

Những điều này tạo thuận lợi và cung cấp cho người dân những giá trị thiết thực và giúp thị trường mua bán nhà đất Thành Phố Mới Bình Dương không ngừng “HOT” trong thời gian dài. Những chính sách này giúp Thành Phố Mới Bình Dương ngày càng tăng giá trị trên thị trường bất động sản.


Quy Trình Mua Bán – Ký Gửi Nhà Đất Dự Án Thành Phố Mới Bình Dương

Để sản phẩm ký gửi của bạn được bán ra nhanh nhất với giá tốt nhất – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

 • Bước 1: Nhận thông tin ký gửi trực tiếp qua hotline hoặc email
  • Cung cấp ảnh chụp thực tế, vị trí sản phẩm.
  • Bản photo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ ký gửi & ký hợp đồng môi giới.
 • Bước 3: Tìm kiếm & chốt giá với khách hàng
 • Bước 4: Bàn giao giấy tờ pháp lý, hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu & nhận hoa hồng môi giới.

 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Chuyên Sâu.
 • Cung cấp các Thông Tin: Mới Nhất – Đầy Đủ Nhất – Chính Xác Nhất.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!