Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương: Bảng Giá & Ưu Đãi T07/2024

1505

Thị trường bất động sản đang sôi sục vì Dự án Thành Phố Mới Bình Dương, nhưng thị trường Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi hiện tại, Thành phố Thủ Dầu Một vẫn là trung tâm hành chính tổng hợp – nơi phát triển nhất của tỉnh Bình Dương.

Bản đồ hành chính Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Bản đồ hành chính Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Chúng tôi chuyên Bán Nhà Thủ Dầu Một Bình DươngBán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương với nguồn hàng đa dạng phong phú, có nhiều vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng, … mang đến cơ hội An Cư Lạc Nghiệp – Đầu Tư Sinh Lợi cho khách hàng. Cụ thể là:

Bán Nhà P. Chánh Mỹ Thủ Dầu MộtBán Đất P. Chánh Mỹ Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Chánh Nghĩa Thủ Dầu MộtBán Đất P. Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Định Hòa Thủ Dầu MộtBán Đất P. Định Hòa Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Hiệp An Thủ Dầu MộtBán Đất P. Hiệp An Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Hiệp Thành Thủ Dầu MộtBán Đất P. Hiệp Thành Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Hòa Phú Thủ Dầu MộtBán Đất P. Hòa Phú Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Phú Cường Thủ Dầu MộtBán Đất P. Phú Cường Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Phú Hòa Thủ Dầu MộtBán Đất P. Phú Hòa Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Phú Lợi Thủ Dầu MộtBán Đất P. Phú Lợi Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Phú Mỹ Thủ Dầu MộtBán Đất P. Phú Mỹ Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Phú Tân Thủ Dầu MộtBán Đất P. Phú Tân Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Phú Thọ Thủ Dầu MộtBán Đất P. Phú Thọ Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Tân An Thủ Dầu Một Bán Đất P. Tân An Thủ Dầu Một
Bán Nhà P. Tương Bình Hiệp Thủ Dầu MộtBán Đất P. Tương Bình Hiệp Thủ Dầu Một

Tiềm Năng Hút Đầu Tư Bất Động Sản Tại Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm hành chính tổng hợp của tỉnh Bình Dương
Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm hành chính tổng hợp của tỉnh Bình Dương

1. Vị trí địa lý độc nhất vô nhị của Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua bán nhà đất Thủ Dầu Một Bình Dương. Bởi vì đây hiện đang là trung tâm số 1 – nơi phát triển nhất của tỉnh Bình Dương, và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chỉ cách trung tâm Tp. HCM 30km về phía Bắc – nơi đây được xem là nơi liên kết giữa các huyện, các tỉnh bởi vị trí đắc địa của mình:

 • Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.
 • Phía Nam giáp thành phố Thuận An.
 • Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên.
 • Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc TP. HCM.

Với vị trí này thì thị trường Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ luôn giữ được mức nhiệt của mình trên thị trường bất động sản Bình Dương, không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

2. Hệ thống giao thông phát triển giúp thu hút nhu cầu Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là phát triển theo hướng Công Nghiệp Hóa, Đô Thị Hóa, Hiện Đại Hóa. Hệ thống giao thông trên địa bàn thành phố luôn được quan tâm đầu tư xây dựng, đặc biệt là các trục giao thông quan trọng, huyết mạch theo hướng Bắc – Nam, Đông – Tây:

 • Về đường bộ:
  • Hướng Bắc – Nam: đường Đại lộ Bình Dương, Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 741, ĐT 742, ĐT 744,.. Là các trục đường “xương sống” vận chuyển hàng hóa từ các KCN ra cảng.
  • Hướng Đông – Tây: đường ĐT 743, ĐT 746, ĐT 747… Đặc biệt là đường Vành Đai 3 giúp rút ngắn khoảng cách từ Bình Dương đến Tp. HCM, Đồng Nai, Long An.
 • Về đường thủy: Cải tạo, nâng cấp cảng Bà Lụa trên sông Sài Gòn thành cảng phục vụ du lịch và các ghe tàu tải trọng nhỏ. Đồng thời định hướng phát triển hệ thống taxi nước với cụm bến tại khu vực chợ Thủ Dầu Một, khu Đại Nam…
 • Về đường sắt: Có tuyến xuyên Á với 2 trạm xe lửa tại khu vực đô thị Thủ Dầu Một là trạm Bình Chuẩn và trạm Phú Tân.

Hiện nay, Bình Dương đang quyết tâm xây dựng thành phố thông minh với trọng điểm là thành phố Thủ Dầu Một, do đó việc đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông càng được quan tâm. Vì vậy, cơ sở hạ tầng chính là nguyên nhân khiến Giá Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương thay đổi tích cực theo từng giai đoạn.

3. Hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại khiến thị trường Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương luôn Sôi Động

Nhằm thu hút người dân về sinh sống thì ngoài hạ tầng hoàn thiện, hiện đại Thành phố Thủ Dầu Một còn chủ động đầu tư đồng bộ về giáo dục, y tế, văn hóa xã hội. Chính vì thế, trong những năm gần đây hàng loạt các tiện ích đẳng cấp về trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại … được xây dựng mới or nâng cấp:

 • Chợ Thủ Dầu Một, trung tâm thương mại: Big C, Coopmark, Vinmart, Becamex, Aeon Mall…
 • Hệ thống y tế: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, BV Y học cổ truyền Bình Dương, BV Đa khoa tư nhân Bình Dương …
 • Trung tâm vui chơi giải trí: công viên trung tâm, công viên nước Thanh Lễ,…
 • Hệ thống các trường học từ trung cấp đến đại học: Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, Trung cấp Nông lâm Bình Dương, Trường Sĩ quan Công Binh, ĐH Kinh Tế Kỹ thuật Bình Dương …

Chính những dự án trên đã góp phần tạo cho Thành phố Thủ Dầu Một có một hệ thống tiện ích nội – ngoại khu cực kì phong phú, giúp các chủ đầu tư cũng giảm được gánh nặng về việc đầu tư đồng bộ vào tiện ích nội khu và ngoại khu của từng dự án, góp phần làm cho giá trị của bất động sản Thủ Dầu Một lúc nào cũng giữ được mức nhiệt vốn có.

4. Được quy hoạch trở thành trọng tâm phát triển kinh tế mới giúp thu hút lượt quan tâm Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương

 • Thành phố Thủ Dầu Một được xác định là đô thị hạt nhân của tỉnh Bình Dương, với định hướng là trọng tâm phát triển kinh tế mới với 7 khu công nghiệp lớn đã hoạt động, trong đó có nhiều khu có thu hút đầu tư, sản xuất hàng hóa, đóng góp ngân sách rất lớn như: KCN Việt Nam Singapore II (Vsip II), Đồng An 2, Sóng Thần 3, Phú Tân, Đại Đăng, Kim Huy
 • Ngoài ra, việc đón nhận nguồn vốn FDI thuộc top đầu cả nước giúp tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một tập trung phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ để ngày càng khẳng định được vị thế là trung tâm lớn nhất của tỉnh Bình Dương.
 • Kinh tế của thành phố phát triển với đầy đủ các mô hình, thêm vị trí thuận lợi và các cơ sở hạ tầng được đồng bộ nên việc đầu tư Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương chính là cách đầu tư thông minh.

Quy hoạch phát triển hạ tầng – Cơ hội để tham gia thị trường Mua Bán Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Bình Dương lọt vào danh sách 21 Thành Phố Thông Minh tiêu biểu của thế giới năm 2019
Bình Dương lọt vào danh sách 21 Thành Phố Thông Minh tiêu biểu của thế giới năm 2019

Từ tháng 3.2016, Bình Dương đã triển khai đề án phát triển thành phố thông minh dựa trên nghiên cứu mô hình đột phá của thành phố Eindhoven (Hà Lan) với mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Trong đó, Tp. Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương cũng là khu vực trọng điểm phát triển thành phố thông minh.

 • Đặc biệt trong năm 2018, Bình Dương chính thức ra nhập Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF), được ICF bình chọn là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới.
  • Để phát triển thành phố thông minh, Bình Dương chú trọng xây dựng cơ chế hợp tác chặt chẽ và năng động giữa nhiều thành phần kinh tế xã hội (hay còn gọi là cơ chế “3 Nhà”)
  • Quy hoạch đô thị kiểu mẫu chuẩn “city in city” với trọng tâm phát triển là thành phố Thủ Dầu Một, đón xu thế cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nền kinh tế tri thức phát triển.
 • Mặt khác, tỉnh Bình Dương đang tích cực làm việc cùng chính quyền Tp. HCM và tỉnh Đồng Nai để hợp tác đẩy nhanh tiến độ triển khai nhiều dự án giao thông kết nối quan trọng như:
  • Dự án đầu tư mở rộng Quốc lộ 13
  • Dự án xây dựng đường vành đai 3, vành đai 4
  • Đường cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc Tp. HCM – Lộc Ninh
  • Đường Metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, Metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An…
 • Bên cạnh đó, bất động sản Bình Dương còn hỗ trợ giảm thuế, hỗ trợ giấy phép kinh doanh, thủ tục hành chính cho người dân….

Rõ ràng thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và thị trường bất động sản Thủ Dầu Một nói riêng đã và đang là một thị trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư lớn nhỏ bởi tại đây sở hữu quá nhiều yếu tố thuận lợi – tín hiệu được xem sẽ tạo ra cú huých cho thị trường bất động sản bứt phá trong thời gian tới.


Quy Trình Mua Bán – Ký Gửi Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Để sản phẩm ký gửi của bạn được bán ra nhanh nhất với giá tốt nhất – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

 • Bước 1: Nhận thông tin ký gửi trực tiếp qua hotline hoặc email
  • Cung cấp ảnh chụp thực tế, vị trí sản phẩm.
  • Bản photo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ ký gửi & ký hợp đồng môi giới.
 • Bước 3: Tìm kiếm & chốt giá với khách hàng
 • Bước 4: Bàn giao giấy tờ pháp lý, hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu & nhận hoa hồng môi giới.

 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Chuyên Sâu.
 • Cung cấp các Thông Tin: Mới Nhất – Đầy Đủ Nhất – Chính Xác Nhất.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!