Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương: Tiềm Năng – Quy Hoạch – Quy Trình

20

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch – phát triển rõ ràng đang biến thị xã Tân Uyên trở thành điểm nóng tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương – từ đó hoạt động Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương ngày càng trở nên sôi động hơn.

Bản đồ hành chính Thị xã Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi chuyên Bán Nhà – Bán Đất Tân Uyên Bình Dương cụ thể là:

Bán Nhà P. Khánh Bình Tân UyênBán Đất P. Khánh Bình Tân Uyên
Bán Nhà P. Hội Nghĩa Tân UyênBán Đất P. Hội Nghĩa Tân Uyên
Bán Nhà P. Phú Chánh Tân UyênBán Đất P. Phú Chánh Tân Uyên
Bán Nhà P. Tân Hiệp Tân UyênBán Đất P. Tân Hiệp Tân Uyên
Bán Nhà P. Tân Phước Khánh Tân UyênBán Đất P. Tân Phước Khánh Tân Uyên
Bán Nhà P. Tân Vĩnh Hiệp Tân UyênBán Đất P. Tân Vĩnh Hiệp Tân Uyên
Bán Nhà P. Thái Hòa Tân UyênBán Đất P. Thái Hòa Tân Uyên
Bán Nhà P. Thạnh Phước Tân UyênBán Đất P. Thạnh Phước Tân Uyên
Bán Nhà P. Uyên Hưng Tân UyênBán Đất P. Uyên Hưng Tân Uyên
Bán Nhà P. Vĩnh Tân Tân UyênBán Đất P. Vĩnh Tân Tân Uyên
Bán Nhà X. Bạch Đằng Tân UyênBán Đất X. Bạch Đằng Tân Uyên
Bán Nhà X. Thạnh Hội Tân UyênBán Đất X. Thạnh Hội Tân Uyên

Tiềm Năng Hút Đầu Tư Bất Động Sản Tại Thị Xã Tân Uyên Bình Dương

Nằm ngay trục hành lang kinh tế động lực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ, gắn kết trực tiếp với các đô thị lớn Thành phố Mới Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Dĩ An, Tp. Thuận An, Tp. Biên Hòa, Tp.HCM, bất động sản Tân Uyên được giới chuyên môn đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển.

Tiềm năng hút đầu tư bất động sản tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương

1. Vị trí địa lý thiên thời địa lợi của Thị xã Tân Uyên Bình Dương

Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Dương, gồm 12 phường xã với tổng diện tích là 19.175,72 ha. Thị xã Tân Uyên có con sông Đồng Nai bắc ngang và sở hữu vị trí địa lý kết nối được hầu hết các tỉnh thành trong khu vực:

 • Phía Đông: giáp huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai.
 • Phía Tây: giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát.
 • Phía Nam: giáp các thành phố Dĩ An, Thuận An.
 • Phía Đông Nam: giáp thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Bắc: giáp huyện Bắc Tân Uyên.

Với vị trí địa lý đặc thù trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Tân Uyên đang được định vị phát triển trở thành một trung tâm lưu chuyển hàng hóa liên vùng xuyên suốt vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

2. Hệ thống giao thông phát triển khiến thị trường Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương luôn Sôi Động

Thị xã Tân Uyên nằm tiếp giáp với Thành Phố Mới Bình Dương, dễ dàng kết nối các khu vực trọng điểm của Bình Dương và các trung tâm kinh tế Tp. HCM, Tp. Biên Hòa… cùng các tỉnh Tây Nguyên bằng hệ thống giao thông liên vùng đã khá hoàn chỉnh. 

 • Bên cạnh 4 tuyến đường liên tỉnh là ĐT 742, ĐT 746, ĐT 747A, ĐT 747B cùng 25 tuyến đường huyện và 194 tuyến đường khu vực đã đưa vào khai thác… Thị xã Tân Uyên còn đang đầu tư thêm nhiều công trình mới như: Đường 30-4, Phố đi bộ Uyên Hưng, đường ĐH 406, Vành Đai 4, Vành Đai trong…
 • Đặc biệt, trong tương lai còn có thêm: Tuyến cao tốc TP. HCM – Lộc Ninh, Metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, Metro Dĩ An – Tân Uyên,… cũng đi qua địa phận Tân Uyên – (Yếu tố trên) hứa hẹn sẽ kích thích kinh tế – xã hội toàn bộ khu vực phát triển.

Những công trình này không chỉ giúp thị xã Tân Uyên tăng tốc phát triển, mà còn là điểm tựa cho thị trường bất động sản bứt phá. Từ đó hoạt động Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương diễn ra sôi nổi hơn.

3. Những điều kiện giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, thu hút nhu cầu Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương

Về điều kiện kinh tế tại Tân Uyên:

Việc tỉnh Bình Dương ưu tiên phát triển các khu công nghiệp mới (KCN) dịch chuyển về khu vực phía Bắc khi các KCN tại Dĩ An, Thuận An đều đã lấp đầy đã tạo nên một “luồng gió mới” cho thị trường bất động sản nơi đây. Trong đó, nhộn nhịp nhất là ở Bến Cát, Bàu Bàng,… đặc biệt là Tân Uyên.

 • Trên thực tế, thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Uyên, KCN Tân Hiệp, KCN Uyên Hưng, KCN Phú Chánh… đều được lấp đầy, thu hút một lượng lớn lao động trẻ và các chuyên gia nước ngoài  đến làm việc.
 • Đặc biệt, việc Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đầu tư dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Việt Nam – Singapore III” (VSIP 3) với diện tích khoảng 1.000 ha tại xã Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên và xã Tân Lập (huyện Bắc Tân Uyên) hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn lực lượng lao động đến sinh sống và làm việc chắc chắn sẽ tạo ra “sức nóng mới” cho thị trường bất động sản Tân Uyên.

Việc hình thành các KCN lớn ở phía Bắc chắc chắn sẽ kéo theo làn sóng dịch chuyển mạnh dân cư đến các khu vực này, vì các chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc tại các KCN cần nơi an cư, nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí… sau giờ làm việc, mà không phải di chuyển quá xa. Chính vì vậy, hoạt động Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương ngày càng nhộn nhịp.

Về điều kiện phát triển dịch vụ – thương mại:

 • Song song với lĩnh vực công nghiệp, Tân Uyên còn đẩy mạnh phát triển thương mại – dịch vụ và bất động sản. Đặc biệt, ngay sau khi được công nhận là đô thị loại III vào đầu tháng 11 vừa qua, thị xã Tân Uyên đã tăng cường đầu tư vào thương mại – dịch vụ nhằm phát triển toàn diện hơn nữa.
 • Sắp tới các khu đô thị lớn, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các khu du lịch sinh thái cù lao Rùa, cù lao Bạch Đằng, du lịch ven sông Đồng Nai… sẽ được ưu tiên phát triển. Như vậy, chỉ trong vài năm nữa, thị xã Tân Uyên sẽ vô cùng nhộn nhịp, tạo đòn bẩy cho bất động sản gia tăng giá trị.

Cùng với đó, hệ thống hạ tầng giao thông: cũng dần được hoàn thiện giúp kết nối thông suốt với các khu vực lân cận. Các tiện ích xã hội như bệnh viện, trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí…sẽ được ưu tiên phát triển. Như vậy, chỉ trong vài năm nữa, thị xã Tân Uyên sẽ vô cùng nhộn nhịp, tạo đòn bẩy cho hoạt động mua bán nhà đất diễn ra sôi nổi hơn.

Các lĩnh vực giáo dục và y tế tại Tân Uyên cũng đặc biệt hơn những nơi khác. Số trường học đạt chuẩn quốc gia tại đây chiếm hơn 50%, trường trung cấp, trường cao đẳng, trường đại học, 100% trạm y tế đều đạt chuẩn tại các phường.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia: “Tân Uyên đang là một trong những địa phương phát triển năng động và xây dựng được môi trường thu hút vốn đầu tư tốt nhất tại Bình Dương” – khiến cho thị trường bất động sản Tân Uyên trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.


Quy hoạch phát triển đô thị – Cơ hội để tham gia thị trường Mua Bán Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương

Quy hoạch phát triển đô thị thị xã Tân Uyên Bình Dương
 • Thời gian qua, thị xã Tân Uyên đã quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025; quy hoạch chung xây dựng đô thị Nam Tân Uyên; quy hoạch phân khu 10 phường; quy hoạch nông thôn mới 2 xã… Mục tiêu của các quy hoạch này là đạt tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, đưa Tân Uyên thành đô thị văn minh, hiện đại.
 • Nhằm tạo động lực, Tân Uyên cũng tập trung phát triển hệ thống giao thông. Cùng với bốn tuyến đường tỉnh là ĐT742, ĐT746, ĐT747A, ĐT747B, 25 tuyến đường huyện, 194 tuyến đường khu vực, hệ thống giao thông nội đô trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn đều được đầu tư đồng bộ. Sắp tới, đường 30-4, tuyến phố đi bộ phường Uyên Hưng, đường ĐH 406, Công viên Uyên Hưng… sẽ tiếp tục được đầu tư nhằm đạt đô thị loại II vào năm 2020.
 • Mặt khác, theo Quy hoạch Phát triển du lịch tỉnh Bình Dương đến năm 2020, Tân Uyên sẽ là nơi phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng trên cù lao Bạch Đằng và cù lao Thạnh Hội. Về lâu dài, thị xã sẽ tập trung thu hút đầu tư cơ sở phục vụ du lịch như bến thuyền, nhà hàng, khách sạn; phát triển vườn cây trái đặc thù; tổ chức các lễ hội đua thuyền, lễ hội Hương Bưởi. Những yếu tố này sẽ tạo động lực cho thị trường bất động sản Tân Uyên phát triển.

Quy Trình Mua Bán – Ký Gửi Nhà Đất Tân Uyên Bình Dương

Để sản phẩm ký gửi của bạn được bán ra nhanh nhất với giá tốt nhất – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

 • Bước 1: Nhận thông tin ký gửi trực tiếp qua hotline: 0909.237.890 hoặc email: congtydiaocancu@gmail.com
  • Cung cấp ảnh chụp thực tế, vị trí sản phẩm.
  • Bản photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất + bản photo các tài sản gắn liền với sản phẩm ký gửi.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ & ký hợp đồng môi giới
  • Xử lý & phân loại sản phẩm ký gửi.
  • Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.
  • Ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận hai bên.
 • Bước 3: Tìm kiếm & chốt giá với khách hàng
  • Xây dựng kế hoạch Marketing tìm kiếm khách hàng.
  • Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.
  • Báo giá & tư vấn các thủ tục pháp lý.
 • Bước 4: Bàn giao giấy tờ pháp lý & nhận hoa hồng
  • Hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng.
  • Nhận hoa hồng môi giới khi giao dịch thành công.

 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Chuyên Sâu.
 • Cung cấp các Thông Tin: Mới Nhất – Đầy Đủ Nhất – Chính Xác Nhất.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!